ทำไมต้องเลือก 3K BATTERY?

      แบตเตอรี่สัญชาติไทย ที่ชื่อว่า 3K BATTERY ผลิตโดย บริษัทไทยสโตเรจแบตเตอรี่ จำกัด คือบริษัทผู้ให้กำเนิด 3K Battery และเป็นผู้นำพา 3K Battery ไปไกลระดับโลก เนื่องด้วยคุณภาพที่เยี่ยมยอดทำให้เป็นที่ยอมรับของผู้คน ดำเนินกลยุทธ์ทางการตลาดที่เฉียบแหลม ทำให้ยอดจำหน่ายของ 3K Battery พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว อันแสดงให้เห็นถึงศักยภาพและแนวดโน้มที่ดีของบริษัท
.
     นี่คือหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทยเรา ผลิตภัณฑ์ของคนไทยที่ทั่วโลกให้การยอมรับ 3K Battery นำความภาคภูมิใจนี้มาสู่คนไทยได้สำเร็จ นี่คือแบตเตอรี่สัญชาติไทยแท้ ๆ ที่คุณภาพเป็นสากล เชื่อว่าหลายๆคน คงได้สัมผัสกับสุดยอดขุมพลังของ 3K Battery มากันบ้างไม่มากก็น้อย และคงจะเห็นตรงกันว่าสุดยอดสมคำล่ำลือจริง ๆ
.
     สำหรับ 3K Battery เรียกได้ว่าเป็นผู้นำในตลาดแบตเตอรี่ของเมืองไทย ด้วยความที่ผู้บริหารมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าและบริการให้เหมาะสมกับ คนไทยนี่เองที่เป็นจุดสำคัญเป็นแรงผลักดันให้  3K Battery ก้าวมาสู่ตลาดระดับโลกได้อย่างสง่างาม นี่คือผลงานของคนไทยอีกหนึ่งชิ้นที่ไปไกลถึงระดับโลก หนึ่งความภาคภูมิใจที่ทำให้คนไทยได้รู้ว่าเมืองไทยก็มีดี
ร้านภูเก็ตแบตเตอรี่ (เคเคออโต้กรุ๊ป) มีแบตเตอรี่สัญชาติไทย 3K BATTERY วางขายทั้งแบบชนิดน้ำกลั่น และแบบแห้ง อีกทั้งยังส่งฟรีทั่วเกาะภูเก็ตอีกด้วย สนใจสั่งซื้อโทร. 080-521-2555, 061-172-1552
แชร์

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

080 521 2555